Hotline

0963 801 047
APEX Global Education
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Đào tạo Agile Project Management cho phòng QLDA của VP Bank

2018-07-16  (1590)

Vào lúc 8:30 AM ngày 16/7/2018 Apex Global đã khai giảng khóa Đào tạo Agile Project Management cho khối quản lý dự án (PMO) của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) ở Học viện VPBank, Toà nhà Việt Hải, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thành viên tham gia khoá đào tạo Agile Project Management là các chuyên gia quản lý dự án đến phòng quản lý dự án chiến lược, phòng quản lý dự án CNTT (Project Managemet Officer – PMO). Bên cạnh đó có một số thành viên đến từ bộ phận kiểm toán, bộ phận Marketing.

Đây là khoá đào tạo thứ 2 trong kế hoạch đào tạo +100 đội ngũ chủ chốt của ngân hàng nhằm hướng đến việc triển khai phương pháp quản lý dự án theo Agile vào các dự án chiến lược của ngân hàng.

(Hình ảnh đào tạo Agile Project Management cho VPBank)

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm CNTT nhanh hơn, chất lượng hơn và nâng cao sự phối hợp giữa các phòng ban nghiệp vụ. VP Bank đã ưu tiên triển khai mục tiêu “IT Agility” nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh của hoạt động kinh doanh và sự thay đổi nhanh của môi trường kinh doanh bên ngoài. Ngân hàng VP Bank đã chọn phương pháp quản lý dự án theo Agile và dùng hướng dẫn của Scrum để triển khai vào dự án trong thực tế.

Để triển khai thành công mục tiêu trên. VP Bank đã đánh giá cao năng lực của đội ngũ chuyên gia của Apex Global và kinh nghiệm triển khai phương pháp quản lý dự án theo Agile thành công cho Tập đoàn Thế Giới Di Động, Renesas Design Vietnam, Bosch Engineering Vietnam, VNPT Software, VIB Bank.

Khóa học trọng tâm giúp học viên đạt được:

  • Chuyển đổi tư tưởng từ cách tiếp cận truyền thống (traditional) sang tư duy Agile.
  • Hiểu các nguyên tắc làm việc nhóm theo Agile và thực hành ngay tại lớp.
  • Hiểu và thực hành làm việc nhóm theo Scrum Frameworks để ứng dụng vào công việc phát triển phần mềm trong thực tế.
  • Hiểu và thực hành phương pháp phát triển các sản phẩm phần mềm chất lượng cao hơn với chi phí thấp hơn.
  • Nâng cao cách làm việc để tạo ra sản phẩm chất lượng với thời gian bàn giao sản phẩm phần mềm nhanh.
  • Giảm thiểu sự rủi ro trong chu trình phát triển phần mềm.

Khoá đào tạo được thiết kếvới khoảng 60% thời lượng là thực hành trong 3 ngày liên tiếp giúp học viên đạt được các kỳ vọng trên từ lãnh đạo, ban phát triển năng lực của VP Bank.

(Hình ảnh đào tạo Agile Project Management cho VPBank)

Giảng viên đứng lớp là ông Đề Đoàn, ông được biết đến là một trong những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện Agile (Agile Coach) tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm như: Robert Bosch, Vietcombank, VNPT Software, Cadena, VNG, VIB Bank, Tập đoàn Thế Giới Di Động,…

Apex Global được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy ứng dụng các phương pháp quản lý quản trị tiên tiến của thế giới, thông qua việc chia sẻ kiến thức, kỹ thuật phát triển phần mềm tiên tiến. Link sau chứa hơn 60 bài viết chuyên đề về Agile với hy vọng giúp người làm nghề CNTT, quý doanh nghiệp áp dụng Agile một cách hiệu quả nhất.

Quý doanh nghiệp và quý học viên có nhu cầu tư vấn đào tạo, vui lòng liên hệ qua email: info@apexglobal.com.vn hoặc số điện thoại: (+84-8) 62 718 817. Đội ngũ APEX Global luôn sẵn sàng tư vấn tận tình.

-Apex Learning Content Development Team-